So sánh sản phẩm

Thi công biển quảng cáo Vietcombank Hà Tĩnh

Thi công biển quảng cáo Vietcombank Hà Tĩnh

Thi công biển quảng cáo Vietcombank Hà Tĩnh

Tiếp nối thành công từ sự hợp tác của Quảng cáo CKC với hệ thống chi nhánh, văn phòng giao dịch Vietcombank tại Nghệ An, Hà Tĩnh, công trình thi công biển quảng cáo Vietcombank ở đường Phan Đình Phùng, Hà Tĩnh đang gấp rút triển khai và hoàn thiện trong những ngày nắng nóng tháng 7/2018.

Với đối tác lớn như hệ thống ngân hàng Vietcombank đòi hỏi sự cố gắng làm việc của các nhân viên từ thiết kế, in ấn đến thi công lắp đặt. Đảm bảo sắc nét đến từng chi tiết nhỏ, tránh tối đa các sai sót có thể có trong thi công lắp đặt.

Bộ nhận diện thương hiệu Vietcombank được khéo léo lắp đặt để có những nét nhìn tinh tế, hài hòa nhất. Bàn tay thợ lành nghề cùng việc thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp đảm bảo công trình nhanh chóng được hoàn thiện và đi vào hoạt động trong thời gian nhanh nhất, với chất lượng đảm bảo, có bảo hành. 
Để được tư vấn cụ thể hơn trong thiết kế, thi công biển quảng cáo tại Nghệ An và Hà Tĩnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi: Quảng cáo CKC – 34A Nguyễn Văn Cừ, Vinh, Nghệ An – Hotline: 090.443.7777. Chân thành cám ơn sự quan tâm của Quý khách hàng tới các công trình, sản phẩm của chúng tôi, rất hân hạnh được hợp tác với Quý vị.

Chat Facebook